BÚT GỖ

Có quà nhiều yêu thương gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11, món quà nào cũng không thể báo đáp hết công lao dạy dỗ của cô thầy trong suốt tháng năm qua. KODIA giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Bút gỗ khắc tên độc đáo và mới lạ, đây là món quà thân thương và ý nghĩa để gửi tới người thầy cô vô cùng quý trọng của mình.

Cũng như các sản phẩm về gỗ khác của KODIA, bút gỗ được sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên, nguyên tấm, nguyên khối gỗ nhập khẩu maple (không phải gỗ ván ép nhân tạo.

Gia công góc cạnh sắc nét, tinh xảo, độ bền lên tới 20-30 năm hoặc hơn…

Bút gỗ được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau như: bút nắp mở chắc chắn và sang trọng, bút nắp xoay tiện dụng khi sử dụng. Ruột bút dễ dàng thay tháo khi sử dụng hết mực hay có hư hỏng, ruột bút có bán tại các nhà sách trên toàn quốc rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng phải không nào.

Bút gỗ khắc tên, nghe qua thôi đã cảm thấy độc đáo và mới lạ phải không nào? với công nghệ khắc laser của Mỹ, bạn có thể truyền tải yêu thương, những lời tri ân, nhựng câu thơ hay, những lời chúc ý nghĩa kèm theo tên người nhận lên bút, chắc chắn rằng khi nhận dược món quà mà trên đó có khắc hình ảnh, tên của mình thì bất cứ thầy cô nào cũng sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi tới nguời tặng bút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ