QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, quà tặng doanh nghiệp luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. Việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp cao cấp, vừa đẹp vừa độc đáo góp phần tăng nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Sau đây, KODIA sẽ giới thiệu tổng hợp các ý tưởng để bạn có thể tham khảo, chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình nhé:

1. Cốc sứ in logo

Cốc là sản phẩm mà không có gia đình nào không sử dụng. Đây là loại quà tặng mang tính thực tế cao, vì vậy in logo lên cốc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được quảng bá nhanh nhất.

Cốc in được 2 bên, việc in những câu nói truyền động lực được thiết kế bởi chính KODIA sẽ gây ấn tượng tốt đến người sử dụng.

Có nhiều loại cốc để bạn chọn. Nhìn chung, đây là quà tặng với giá cả phải chăng mà tính hiệu quả cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Bút gỗ khắc logo

Những chiếc bút khắc logo là món quà tặng vô cùng tinh tế mà khách hàng có thể nhận được. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể khắc tên nhân viên, khách hàng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng và nhân viên của mình.

Kèm hộp sang trọng đi kèm

3. Sổ gỗ khắc logo

Sổ là một trong những sản phẩm mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đây là vật dụng ghi chép lại những thông tin quan trọng, và từ đó gắn bó với người được tặng.

Logo doanh nghiệp được khắc trên bìa gỗ cũng là cách được những người xung quanh chú ý hơn. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu thành công với mức giá thành vừa phải. 

4. Bình giữ nhiệt gỗ tre khắc logo

Cũng giống như cốc, sổ hay bút, bình nước cũng là một vật dụng phổ biến do nhu cầu sử dụng trong quá trình rèn luyện sức khỏe của mỗi cá nhân: gym, chạy bộ…

Một bình nước với thiết kế đẹp mắt lại in kèm theo logo của doanh nghiệp hoặc hình ảnh độc đáo sẽ là những vật rất tiện dụng cho người nhận.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ